Cloud VPS Việt Nam

pricing image

Best Cloud VPS

Tại Sao chọn TND

Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động

Bảo vệ DDoS là điều cần thiết để có thời gian hoạt động tối đa và yên tâm. Hệ thống giảm thiểu DDoS của chúng tôi cung cấp khả năng bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng lớp 3 và lớp 4.

Mạng linh hoạt

Các ứng dụng đám mây yêu cầu cấu hình mạng linh hoạt. Phiên bản đám mây của chúng tôi hỗ trợ các thay đổi động đối với IPv4, IPv6 và mạng riêng.

Phương Thức Hỗ Trợ Linh Hoạt

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng linh hoạt thông qua hệ thống hỗ trợ bằng Ticket, Email và Facebook Messenger. Toàn bộ thông tin trao đổi vẫn được bảo vệ nghiêm ngặt.

Chúng tôi cung cấp

TÍNH NĂNG BAO GỒM

Sao Lưu Backup tự động

Sao lưu tự động là cực kỳ quan trọng đối với các hệ thống quan trọng. Kích hoạt sao lưu theo lịch trình chỉ bằng vài cú nhấp chuột từ cổng thông tin khách hàng.

Firewall

Giải pháp tường lửa dựa trên web của chúng tôi có thể được kích hoạt theo yêu cầu để bảo vệ một hoặc nhiều phiên bản điện toán. Tường lửa của chúng tôi chặn lưu lượng truy cập trước phần mềm tường lửa trên máy chủ của bạn.

Triển khai mọi thứ nhanh chóng

Tạo một phiên bản mới với hệ điều hành ưa thích hoặc ứng dụng được cài đặt sẵn của bạn nhanh chóng. Chúng tôi hỗ trợ cài đặt Alma Linux, CentOS, Debian, Fedora, Ubuntu và Windows Server với License bản quyền chính hãng Microsoft.

Snapshots

Ảnh chụp nhanh (Snapshots) là một bản sao của toàn bộ máy chủ của bạn. Hệ thống ảnh chụp nhanh của chúng tôi có thể được sử dụng để tạo bản sao của các máy chủ hiện có và tự động hóa việc triển khai.

DDoS Protection

Bảo vệ DDoS là điều cần thiết để có thời gian hoạt động tối đa và yên tâm. Hệ thống giảm thiểu DDoS của chúng tôi cung cấp khả năng bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng lớp ba và lớp bốn.

Enterprise SSD & Intel

TND Cloud có 100% SSD và Intel vCPU hiệu suất cao.