blog posts

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN LIÊN KẾT VÀ CHIA SẺ LỢI NHUẬN CÙNG TND

Là nhà cung cấp dịch vụ Hosting chuyên nghiệp. TND luôn mong muốn có thêm những đối tác tiềm năng trên cơ sở hợp tác lâu dài, đôi bên cùng phát triển. Tất cả các tổ chức, cá nhân đều có thể đăng ký trở thành đối tác liên kết cùng chúng tôi.Để trở thành cộng tác viên của TND, bạn chỉ cần có tổng số giá trị giao dịch đăng ký mới trên 1 triệu đồng(03 tháng gần nhất). Ngay khi đó bạn sẽ được ký hợp đồng và kích hoạt tài khoản cộng tác viên tại đây.

https://cloud.tnd.vn/affiliates.php

Với cam kết công khai, minh bạch và uy tín là trên hết. Chúng tôi rất mong được hợp tác lâu dài cùng các bên liên quan cùng nhau phát triển trên cơ sở niềm tin bền vững.

Quyền lợi đối với cộng tác viên.

Mức chiết khấu rất cao ngay từ khi tham gia cộng tác viên lên tới 20% tổng giá trị giao dịch.
Số tiền tối thiểu mà TND sẽ thanh toán hoa hồng với bạn chỉ từ 100.000 đ trở lên. Hoặc số tiền này có thể được nạp thành Credit trong tài khoản của quý vị để được khấu trừ các hóa đơn khi mua hàng ở TND.
Số ngày tạm giữ sau khi yêu cầu thanh toán chỉ tối thiểu 60 ngày đề phòng các rủi ro về giao dịch hoặc khách yêu cầu tạm dừng dịch vụ.
Được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.
Chính sách cộng tác viên thoáng, thủ tục không rườm rà và với bất kỳ cá nhân hay công ty.
Hình thức thanh khoản đa dạng: trả tiền mặt tại công ty,Chuyển khoản,Bảo Kim, Ngân Lượng,LR

Cách thức hoạt động.

1. Giới Thiệu Khách Hàng Qua Liên Kết và Banner Quảng Cáo:

Khi đăng ký thành công làm cộng tác viên của TND. Bạn sẽ được phát một liên kết giới thiệu và banner quảng cáo để đặt trên các website của bạn. Mỗi khi một khách hàng click vào liên kết này đăng ký và thanh toán, mọi thông tin sẽ được cập nhập liên tục ngay trong tài khoản CTV giúp bạn theo dõi ngay lập tức các hoạt động thanh khoản của khách hàng mà mình giới thiệu.


Lợi nhuận Hoa Hồng của hình thức này là 15% trên tổng số giá trị giao dịch.

Lưu ý: Mỗi khách hàng truy cập vào liên kết của bạn sẽ được tạo cookie trên trình duyệt . Nếu họ không đăng ký hay thanh toán ngay mà sau đó mới đăng ký thì bạn vẫn được tính hoa hồng như bình thường.

2. Tạo Mã Khuyến Mại và bắt đầu giới thiệu khách hàng sử dụng mã khuyến mại mà mình tạo.

Trên hệ thống cộng tác viên của TND bạn  có thể tự tạo 1 số dạng mã khuyến mại 5- 10% và có thể là lên đến tối đa 50% trong các đợt khuyến mại. Bất kể ai sử dụng mã khuyến mại mà bạn tạo ra thì bạn đều nhận được hoa hồng và họ không phải vào thông qua link aff giới thiệu của bạn.

 

Lợi nhuận Hoa Hồng của hình thức này là 15% trên tổng số giá trị giao dịch đã bao gồm mã khuyến mại.

Ví dụ: lợi nhuận của bạn sẽ là 15% (Tổng Giá Trị Giao Dịch trừ đi giá trị mã khuyến mãi mà bạn tạo ra)

Quy định:

1.    CTV có trách nhiệm trực tiếp hướng dẫn đăng ký và ký hợp đồng với khách hàng.
2.    Chịu trách nhiệm pháp lý trước mọi hành vi hoạt động giới thiệu dịch vụ của mình. Không được làm ảnh hưởng và gây ra mất uy tín của khách hàng đối với TND trong quá trình hoạt động cộng tác viên.
3.    Không được nhân danh của bên TND hoặc đại diện của bên TND trong quá trình phối hợp cung cấp dịch vụ hoặc thực hiện các công việc khác.

Leave a Reply