comodo_logoChúng tôi cung cấp miễn phí 90 ngày dùng thử dịch vụ chứng chỉ SSL. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể thử nghiệm website của bạn với một chứng chỉ ssl trước khi chính thức đưa nó vào hoạt động mà không có bất kỳ hạn chế chức năng nào. Khi hết hạn, bạn có thể đăng ký một chứng chỉ SSL mới tại www.tnd.vn/ssl và cài đặt lại như bình thường.

Dịch vụ chứng chỉ SSL Comodo miễn phí có chất lượng tương đương với dịch vụ trả phí cùng với thời gian cấp cực kỳ nhanh chóng và tự động. Bạn có thể xem Video hướng dẫn cài đặt SSL bên dưới hoặc xem bài viết bằng hình ảnh tại đây.

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ Hosting tại tnd.vn bạn sẽ được sử dụng chứng chỉ SSL miễn phí cho toàn bộ website đang sử dụng với không giới hạn thời gian. Xem hướng dẫn cài đặt chứng chỉ SSL miễn phí vĩnh viễn khi sử dụng TND Hosting tại đây.

Domain Validation (DV SSL)

Với mức xác minh tên miền (DV), bạn chỉ cần bấm vào liên kết xác nhận được gửi qua email ví dụ [email protected] Không cần cung cấp thêm các giấy tờ nào khác, hệ thống sẽ tự động gửi chứng chỉ SSL cho bạn trong vài phút sau khi hoàn tất.

Comodo Group, Inc.

Comodo là nhà cung cấp các phần mềm và dịch vụ bảo mật trên internet. Họ có hơn 600 nhân viên là người giúp đỡ các doanh nghiệp và tập đoàn lớn trở nên an toàn hơn với các dịch vụ bảo mật Email, lữu trữ DNS, quản lý PKI, chứng chỉ SSL, bảo mật tin nhắn và nhiều dịch vụ khác.

Video Hướng Dẫn Đăng Ký Và Cài Đặt SSL

bình luận

Hỗ trợ 24/7 1900.2031
Kinh doanh Hà Nội (024) 9999 6699
Kinh doanh TP HCM (028) 9999 9799