Sử dụng VPN TND để tăng tốc truy cấp mạng ra quốc tế như Facebook nhanh hơn.

Lý do nên dùng TND Cloud VPN mùa đứt cáp để vào mạng quốc tế như Facebook nhanh hơn

Mỗi khi một vài tuyến cáp quang biển từ Việt Nam ra thế giới gặp sự cố. Việc truy cập các dịch vụ quốc tế như Facebook, Gmail hay các dịch vụ khác đều gặp khó khăn do băng thông quốc tế bị giới hạn.

VPN hay còn gọi là Virtual Private Network (mạng riêng ảo), cho phép người dùng thiết lập mạng riêng ảo với một mạng khác trên Internet. Ví dụ như bạn đang dùng mạng của VNPT, Viettel hay FPT nhưng sau đó bạn dùng VPN TND thì lúc này bạn đã thông qua các nhà mạng trên để sử dụng mạng của TND một cách bắc cầu. Lúc này đại chỉ IP thật mạng của bạn cũng được thay đổi sang địa chỉ IP của mạng TND.

Khi này các dịch vụ VPN sẽ giúp bạn truy cập Facebook và Gmail nhanh hơn nhưng tại sao lại là TND mà không phải là dịch vụ của ai khác?

Ngoài các lợi ích đã biết về VPN như mã hóa đường truyền Internet giúp Duyệt web an toàn trên mạng tránh việc bị bắt trộm gói tin hay nghe lén. Bạn còn được hưởng các lợi ích đặc biệt sau từ TND.

Cloud VPN TND đặt máy chủ tại Việt Nam nên việc kết nối đến dễ dạng với băng thông trong nước vốn không bị ảnh hưởng. Khi mua dịch vụ VPN ở nước ngoài, bạn vẫn không thoát khỏi sự hạn chế khi truy cập ra quốc tế vì về cơ bản, đường truyền của bạn vẫn phải đi ra quốc tế để kết nối tới dịch vụ. Mặt khác việc truy cập các website trong nước lại trở thành khó khăn hơn gấp nhiều lần khi sử dụng VPN nước ngoài vì lưu lượng băng thông lại phải vòng về Việt Nam để lấy dữ liệu.

– Hệ thống máy chủ đám mây của tnd.vn được ưu tiên sử dụng băng thông quốc tế với dải địa chỉ IP riêng không chịu ảnh hưởng của việc giới hạn băng thông từ các nhà mạng.

– Truy cập các website quốc tế (Facebook, Gmail..) và trong nước đều không bị ảnh hưởng khi sử dụng VPN tại TND.

– Lợi thế về đường truyền downstream quốc tế cực lớn giúp khách hàng thoải mái sử dụng.

– Chỉ duy nhất tại tnd.vn quý khách sẽ được sử dụng VPN với địa chỉ IP tĩnh dùng riêng, không bị dùng chung địa chỉ  IP với người khác.

– Quý khách có thể sử dụng dịch vụ VPN trên máy tính hoặc smartphone

Giá chỉ từ 115k/Tháng

Đăng Ký Ngay tại đây.