Là nhà cung cấp dịch vụ Hosting chuyên nghiệp. TND luôn mong muốn có thêm những đối tác tiềm năng trên cơ sở hợp tác lâu dài, đôi bên cùng phát triển. Tất cả các tổ chức, cá nhân đều có thể đăng ký trở thành đối tác liên kết cùng chúng tôi.Để trở thành cộng tác viên chính thức của TND, bạn chỉ cần đăng ký tại liên kết dưới đây:

https://cloud.tnd.vn/affiliates.php

Với cam kết công khai, minh bạch,hợp tác dài lâu và uy tín là trên hết. Chúng tôi rất mong được hợp tác lâu dài cùng các bên liên quan cùng nhau phát triển trên cơ sở niềm tin bền vững.

Quyền lợi đối với cộng tác viên.

 1. Được TND công nhận và giới thiệu Cộng Tác Viên Chính Thức Trên Website của công ty
 2. Mức hoa hồng cho mỗi khách hàng đăng ký dịch vụ lên tới 100.000đ
 3. Với 500.000 đồng tích lũy đầu tiên bạn có thể rút thành tiền mặt
 4. Hoa hồng nhận được khi giới thiệu khach hàng sẽ khả dụng sau 30 ngày.
 5. Được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.
 6. Chính sách cộng tác viên thoáng, thủ tục không rườm rà và với bất kỳ cá nhân hay công ty.
 7. Hình thức thanh khoản đa dạng tùy theo nhu cầu của bạn.

Giới Thiệu Khách Hàng Qua Liên Kết và Banner Quảng Cáo:

Khi đăng ký thành công làm cộng tác viên của TND. Bạn sẽ được phát một liên kết giới thiệu và banner quảng cáo để đặt trên các website của bạn. Mỗi khi một khách hàng click vào liên kết này đăng ký và thanh toán, mọi thông tin sẽ được cập nhập liên tục ngay trong tài khoản CTV giúp bạn theo dõi ngay lập tức các hoạt động thanh khoản của khách hàng mà mình giới thiệu.

 

Lưu ý: Mỗi khách hàng truy cập vào liên kết của bạn sẽ được tạo cookie trên trình duyệt . Nếu họ không đăng ký hay thanh toán ngay mà sau đó mới đăng ký thì bạn vẫn được tính hoa hồng như bình thường.

Quy định:

 1. Chịu trách nhiệm pháp lý trước mọi hành vi hoạt động giới thiệu dịch vụ của mình. Không được làm ảnh hưởng và gây ra mất uy tín của khách hàng đối với TND trong quá trình hoạt động cộng tác viên.
 2. Không được nhân danh của bên TND hoặc đại diện của bên TND trong quá trình phối hợp cung cấp dịch vụ hoặc thực hiện các công việc khác.
 3. Chỉ áp dụng mức hoa hồng với các sản phẩm Hosting,VPS.
 4. Không áp dụng hoa hồng cho các đơn hàng đăng ký kèm với mã giảm giá.
Hỗ trợ 24/7 1900.2031
Kinh doanh Hà Nội (024) 9999 6699
Kinh doanh TP HCM (028) 9999 9799