Tổng đài điện thoại
trên nền tảng điện toán đám mây

Tự động hóa xử lý yêu cầu của khách hàng bằng lời chào hướng dẫn tự động
Không giới hạn số máy nhánh, Không giới hạn cuộc gọi đồng thời

Tiết Kiệm Chi Phí, Dễ Dàng Mở Rộng

Hệ thống vận hành trên hệ thống đám mây, không cần các thiết bị lưu trữ vật lý cồng kềnh, dễ dàng mở rộng, nâng cấp khi cần thiết.

Giao Diện Quản Trị Dễ Sử Dụng

Giao diện trang quản lý thân thiện, dễ sử dụng, giúp người dùng dễ dàng quản lý hệ thống tổng đài ảo.

Quản Trị Mọi Lúc Mọi Nơi

Sử dụng hệ thống tổng đài CloudPhone trên mọi thiết bị, kể cả điện thoại di động. Sử dụng tổng đài mọi lúc mọi nơi.

Tổng đài CloudPhone TND
được sử dụng rộng rãi trên tất cả các ngành nghề

Giáo Dục

Y Tế

Bất Động Sản

Vận Tải

Kinh Doanh

Du Lịch

Tổng đài ảo là một tổng đài điện thoại sử dụng trên mạng ảo, sử dụng giao thức Internet (Internet protocol) để thực hiện các cuộc gọi điện thoại ra bên ngoài.

Tổng đài ảo là giải pháp được khá nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn trong thời gian gần đây.

Tổng đài ảo hổ trợ mọi đầu số kết nối như: đầu số 1900, đầu số 1800, đầu số cố định IP, đầu số cố định điện thoại analog cho doanh nghiệp.

Đầu số 1900 là đầu số dành cho dịch vụ kinh doanh giải trí thương mại. Đầu số 1900 thống nhất toàn quốc, tính cước chiều gọi và chiết khấu cho doanh nghiệp.

Đầu số 1800 là đầu số gọi vào miễn phí. Đầu số thường dành cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật.

Đấu cố định giúp doanh nghiệp có thể gọi nội hạt, gọi liên tỉnh, gọi di động và sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng khác.

Tổng đài số di động hay tổng đài di động là giải pháp dùng số di động làm tổng đài cho doanh nghiệp, hỗ trợ bán hàng và chăm sóc khách hàng, giúp tăng cao khả năng bắt máy, đơn giản hóa các thao tác của nhân viên và giảm thiểu cước phí cuộc gọi cho doanh nghiệp.

CloudFone Assistant hay Auto Call là giải pháp gọi tự động hàng loạt bằng Tổng đài CloudFone theo một danh sách và nội dung được định sẵn.

Doanh nghiệp có thể cài đặt ngày giờ mong muốn giúp nâng cao năng suất làm việc của nhân viên và giảm thiểu tối đa chi phí về nhân sự, khả năng đáp ứng lên tới vài ngàn Khách hàng trong 01 ngày.

SMS Brandname hay tin nhắn thương hiệu là dịch vụ cung cấp cho các cơ quan/tổ chức/doanh nghiệp có nhu cầu chăm sóc khách hàng, thông tin nội bộ qua hình thức tin nhắn hiển thị thương hiệu.

Thương hiệu – Brandname: là tên thương hiệu/nhãn hàng mà cơ quan/tổ chức/doanh nghiệp sở hữu và muốn hiển thị tại phần người gửi tin đối với các tin nhắn đến thuê bao (Ví dụ: Viettel, Jetstar, Prudential…). Độ dài Brandname của tin nhắn không quá 11 ký tự.